Sắp tới mình sẽ làm clip hướng dẫn làm các bạn nhớ theo dõi nhé. Thái xoài thành miếng xay nhuyễn.
Cách Làm Chân Gà Cay Trộn Xoài Xanh Siêu Hấp Dẫn Vợ Vụng Mấy Chồng
1 quả xoài 1 củ cà rốt nhỏ 14 gói me vắt ra chợ hay siêu thị có bán nhé.
Chân gà xoài sốt thái. Nguyên liệu làm chân gà sốt thái trong ảnh mình dùng 6 chân gà ta khá to luộc xong dai giòn hơn chân gà công nghiệp nhiều. Cho tất cả vào tô lớn. Phi thơm tỏi tây tỏi.
Vớt chân gà ra khỏi thau nước đá và để ngăn mát tủ lạnh tầm 30 phút đến 1 tiếng cho chân gà được săn và giòn hơn. Cho tô chân gà vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút sau đó mang ra để thưởng thức. Cho phần nước sốt vào cùng chân gà.
Cho chân gà vào 1 cái tô to cho quất sả xoài xanh gừng thái sợi cà rốt vào tô và thêm bát nước mắm vào trộn đều cho ngấm gia vị. Chân gà rút xương ngâm xoài là sự hòa quyện độc đáo giữa vị chua của xoài xanh vị cay của ớt vị nồng của sả và vị giòn sần sật cực hấp dẫn của chân gà. Sả quất đường gừng tỏi.
Thái xoài xanh hoặc cóc xanh thành những miếng vừa ăn rồi trộn cùng. Chân gà sau khi đã làm sạch chặt hết móng rồi chặt đôi chân. Vớt chân gà ra ngâm vào thau nước đá hoặc nước thật lạnh để chân gà trắng và giòn.
để hỗn hợp trong ngăn mát 1 2h là có thể ăn. Trong lúc đợi chân gà chín gọt xoài thành từng miếng vừa ăn tắc cắt đôi ớt trái thái nhuyễn sả đập dập cắt khúc. Nhưng ngon nhất là để khoảng 5 7h cho chân gà thật thấm sốt.
Thịt đùi gà thái miếng chiên vàng với dầu ăn. 1 nửa số tỏi đem thái lát mỏng. Cho tất cả vào tô lớn.
Sả thái chéo thật mỏng hoặc nếu có dụng cụ có thể xắt thành sợi.
Cách Làm Chân Gà Rút Xương Ngâm Xoài Ngon Hút Nghìn Like Của Mẹ Việt
Chân Gà Sốt Thái Thơm Ngọt Từ Thịt Xoài Non Mắm Ruốc Thái
15 Phút Là Có Món Gỏi Xoài Kiểu Thái Lan Thơm Ngon Hấp Dẫn Hết ý
Chân Gà Sốt Thái Chua Chua Cay Cay đánh Thức Vị Giác Hướng Dẫn Nấu
Cách Làm Chân Gà Xóc Xoài Xanh Cực Ngon Tại Nhà
Cách Làm Chân Gà Xóc Xoài Xanh Cực Ngon Tại Nhà
Vào Bếp Làm Món Chân Gà Sốt Thái
Cách Làm Chân Gà Trộn Xoài Xanh Siêu Ngon Hút Nghìn Like Của Mẹ Việt
Comments
Post a Comment