Nếu muốn ăn cay chua hơn bạn có thể tăng số lượng ớt tắc. Làm ăn được ngay không cần chờ qua ngày.

Món chân gà ngâm sả tắc là một trong những món ăn vặt nằm trong top hot hiện nay và dường như đến bây giờ độ hot của món ăn này vẫn chưa hề bị giảm nhiệt.

Cách làm chân gà ngâm sả ớt tắc ăn liền. Khác với các món nhậu làm từ chân gà khác như nộm chân gà rút xương hay chân gà hấp sả ớt món chân gà ngâm sả ớt có thể bảo quản được lâu trong tủ lạnh để ăn dần mà không bị mất đi hương vị hấp dẫn của gia vị. Lưu ý khi làm chân gà ngâm sả tắc bạn có thể chặt chân gà làm đôi trước hay sau khi luộc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm món chân gà ngâm sả tắc sả ớt ngon nhất và rất nhiều mẹo hay trong quá trình chế biến.

Cách làm chân gà ngâm sả ớt ăn liền ăn ngay. Giới thiệu với ace thêm một món nhậu số zách nữa nè chân gà ngâm sả tắc ngon giòn sựt sựt lun. Chuẩn bị nguyên liệu.

Cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn liền đơn giản sẽ giúp tín đồ của món chân gà ngâm sả tắc có thể thưởng thức nhanh thần tốc tại nhà. Cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn liền cần chọn nguyên liệu gà có vàng nhạt tự nhiên không bị thâm tím tái. Chân gà rửa sạch cắt móng chặt đôi luộc chân gà với 1 củ gừng ít sả cho thơm trong 10 15 phút.

Khác với các món nhậu làm từ chân gà khác như nộm chân gà rút xương hay chân gà hấp sả ớt món chân gà ngâm sả ớt có thể bảo quản được lâu trong tủ lạnh để ăn dần mà không bị mất đi hương vị hấp dẫn của gia vị. Chân gà ngâm sả ớt có cái giòn sần sật của chân gà chút chua ngọt thơm cay hòa quyện của ớt sả tắc khiến bạn không thể bỏ qua ăn một lại muốn ăn hai. Bạn cũng sẽ biết cách làm để món ăn không bị đắng bị nhớt hay nổi váng cũng như cách bảo quản để món chân gà sả tắc để được lâu hơn.

Cách Làm Gỏi Chân Gà Ngâm Sả Tắc Thơm Ngon Hấp Dẫn Ngay Tại Nhà

Cách Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Của Hoàng Oanh Cookpad

Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc để Lâu Nhất

Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Chua Ngọt Giòn Ngon Tại Nhà Món ăn

địa điểm Chân Gà Sả Tắc Quang Trung


Comments